Đàn ông cung này hiếm khi làm nên đại sự dù luôn có ý tưởng táo bạo

Đàn ông cung này đa phần đều sở hữu ý tưởng lớn, sáng tạo táo bạo thế nhưng cứ mãi xếp xó nó trong những trang giấy mà mãi mãi không thực hiện được vì sợ sai, ngại khó nên họ khó làm nên nghiệp lớn. Cùng Nhacgiaohuong.net điểm mặt xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Nam Song Tử

Cung hoang dao Song Tử là những người nhanh nhẹn và có hơi tự tin thái quá. Họ sẽ không chịu thua bất kì ai. Song Tử cũng không bao giờ hài lòng với công việc hiện tại của mình, họ cho rằng nó quá nhàm chán vì mỗi ngày đều lặp đi lặp lại. Vì tư tưởng này, anh chàng Song Tử luôn thay đổi công việc xoành xoạch, thậm chí bỏ lỡ cả vị trí vốn rất tốt và ổn định với năng lực của mình để chạy theo những mơ mộng xa vời.

Họ muốn làm nên nghiệp lớn, trong đầu nghĩ ra bao nhiêu thứ cao sang, tốt đẹp nhưng thực ra năng lực không có, để rồi Song Tử phải ôm mộng mà không biết làm cách nào để có thể thực hiện được những gì bản thân mong muốn. Song Tử không hiểu rõ điểm mạnh yếu của mình ở đâu, bên cạnh đó là tham vọng thiếu thực tế nên thành công không thấy mà cuộc sống cũng bấp bênh.

chom-sao-nam-nhieu-y-tuong-nhung-it-lam-nen-dai-su1

Nam Thiên Bình

Xem tử vi trọn đời Thiên Bình từ nhỏ đã được nuông chiều nên ít được cọ xát với thực tế cuộc sống. Họ thường thiếu đi khả năng nhìn rõ được sự tàn khốc của xã hội hiện thực, trong đầu hầu như chỉ nhồi nhét những lý thuyết sách vở và hay dễ tin người.

Thiên Bình giỏi vạch ra kế hoạch, nhưng vì một mình không kham nổi nên phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Do chủ quan và thiếu sự đề phòng nên họ đã bị lừa và rơi vào tình cảnh khốn cùng. Chưa có kinh nghiệm công với việc không giỏi tính toán, đàn ông Thiên Bình thường tự chuốc lấy khó khăn, thất bại.

Nam Bọ Cạp

Đàn ông cung Bọ Cạp luôn luôn so sánh với người khác. Bất cứ khi nào có ai đó nổi trội hơn thì trong lòng chòm sao nam sẽ sinh ra cảm giác bất bình, khó chịu lẫn đố kị, tiếp theo sau những suy nghĩ chính là họ sẽ tìm mọi cách để không thua người khác.

Vì tính hiếu thắng và hơn thua này, anh chàng Bọ Cạp thường dấn thân vào những chuyện ngoài tầm với. Với mong muốn nhanh thăng tiến và giàu có, dễ bị lợi ích trước mắt làm mù quáng, hậu quả là họ đã thất bại vì không có đường lối chiến lược cụ thể.

Nam Bảo Bình

Bảo Bình thích làm những gì thực sự khác biệt và không giống ai. Đàn ông cung này thích sáng lập cơ ngơi sự nghiệp riêng để không bị ai quản lý và thỏa chí tự do của mình. Tuy ý tưởng ban đầu là vậy nhưng vì không có kinh nghiệm và đường lối phát triển chiến lược, anh chàng Bảo Bình thường chỉ dừng lại ở suy nghĩ và lời nói, ít khi chịu đầu tư tâm sức để bắt tay thực hiện ước mơ. Hơn nữa, Bảo Bình cũng không chịu hợp tác làm ăn với người đi trước mà cứ thích một mình xông pha chiến trường, vì vậy, khả năng thành công là rất thấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *