YouTube công bố top 10 video được xem nhiều nhất tại Việt Nam 2017

Danh sách 10 video nổi bật trên YouTube 2017 chứng kiến sự phát triển mạnh của trào lưu “parody” (bản phóng tác lại một tác phẩm có sẵn một cách hài hước) khi có đến 4 tác phẩm “parody” góp mặt trong bảng top 10.

Các “parody” này cũng rất đa dạng, phóng tác lại các bài nhạc nổi nhất cả trong và ngoài nước cùng sự sáng tạo hóm hỉnh.

Bảng 10 Video nổi bật năm nay còn chứng kiến  sự trở lại mạnh mẽ của những Người sáng tạo (Creators) khi có đến hơn 50% nội dung thuộc về các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp lĩnh vực truyền thông số.

Hầu hết là những tên tuổi các nhà sáng tạo quen thuộc như Huỳnh Lập, Vanh LEG, hay ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Đạo diễn, diễn viên trẻ Huỳnh Lập lại khuấy động người hâm mộ của mình khi cho ra mắt sản phẩm “Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập kể”, một “parody” từ bộ phim đình đám của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Một nội dung khác cũng dựa theo nhạc phim ăn khách “Bống bống bang bang” của bộ phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, đó là video quảng cáo từ thương hiệu sữa tắm diệt khuẩn Biore.

Ngày nay, các sản phẩm quảng cáo không đơn thuần là giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng mà còn sáng tạo, lồng ghép những xu hướng trên mạng xã hội để thu hút được sự chú ý của mọi người.

“Vũ điệu diệt khuẩn” phiên bản nhí “Bống Bống Bang Bang” có lượt xem lên tới gần 40 triệu lượt cho thấy, nếu tập trung đầu tư sáng tạo nội dung phù hợp với thịhiếu thì sẽ gặt hái được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Đây cũng là một bước tiến lớn cho lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số khi một video quảng cáo nhãn hàng lọt vào top 10 Video được chọn xem nhiều nhất trên YouTube tại Việt Nam.

Ngoài danh sách 10 dideo nổi bật nhất 2017 tại Việt Nam, YouTube Rewind 2017 còn công bố danh sách 10 Video Âm nhạc (MV) nổi bật nhất 2017.

Năm 2017 là một năm bùng nổ của nền âm nhạc Việt Nam khi hàng loạt các ca khúc được phát hành và tạo ra các làn sóng ủng hộ từ khán giả Việt.

Đơn cử như ca khúc “Em gái mưa” của nữ ca sỹ Hương Tràm, tuy chỉ mới phát hành từ đầu tháng 9 nhưng đến nay video âm nhạc “Em gái mưa” đã sắp chạm cột mốc 87 triệu lượt xem và nằm trong tốp đầu của danh sách 10 Video Âm nhạc nổi bật nhất 2017.

Danh sách 10 video nổi bật nhất 2017 tại Việt Nam

Phim ca nhạc Thần thám Trần Hạo Nam (Người Trong Giang Hồ 5) – Lâm Chấn Khang 2017

Đời anh xe ôm (Despacito Parody ) – LEG

Chuyện tình thợ xây ( Nơi này có anh Parody ) – LEG

Tía tôi là cao thủ

Phim ca nhạc Cái xác không hồn Phần 2 – Lâm Chấn Khang

Anh Thơ Nụ (Em gái mưa Parody ) – LEG

Vũ điệu diệt khuẩn – Phiên bản nhí “Bống Bống Bang Bang”

Táo quân 2017

Phim hài Tết 2017 – Đại Gia Chân Đất 7 – Tập 3

Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập kể – Tập 1

Danh sách 10 video âm nhạc (MV) nổi bật nhất 2017 tại Việt Nam

Nơi này có anh – Sơn Tùng M-TP

Quăng tao cái boong – Huỳnh James x Pjnboys

Túy Âm – Xesi x Masew x Nhatnguyen

Hương Tràm – Em Gái Mưa (Official MV)

Yêu là “tha thu” – Only C

Ghen – Khắc Hưng – Min – Erik

Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm

Bao giờ lấy chồng – Bích Phương

Có em chờ – Min – Mr A

Bình yên những phút giây – Sơn Tùng M-TP

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *